ประกาศ !!!!

1. ด้วยความกะหลั่วของ hotmail อ่ะค่ะ พี่ยูริจึงอยากจะขอให้น้องๆที่โอนค่าขนมให้พี่ ยูริแล้ว แจ้งการโอนก่อน 17.00 ของทุกวันนะคะ ไม่งั้น ถ้าหนูแจ้งหลัง 17.00 น. พี่จะได้เชคอีกทีก็อีกวันนึง แล้ว พี่ถึงจะส่งให้หนูได้ในวันถัดไป เพราะว่า ที่บ้านพี่เข้า hotmail ไม่ได้ มันขึ้นเวบ bing บ้าบออะไรก็ไม่รู้ค่ะ

พูดง่ายๆก็คือ ถ้าหนูโอนค่าขนมวันที่ 1 แล้วแจ้งก่อน 17.00 ของวันที่ 1 พี่ก็จะเชคได้ แล้วก็จะส่งหนังสือไปวันที่ 2 หนูก็จะได้หนังสือภายในวันที่ 2 ค่ะ

ถ้าหนูโอนค่าขนมวันที่ 1 แต่แจ้งหลัง 17.00 พี่จะเชคได้วันที่ 2 แล้วพี่จะส่งหนังสือให้หนูได้วันที่ 3 หนูก็จะได้หนังสือวันที่ 3 ค่ะ

 

2. ถึงน้องๆที่สั่งเก็งข้อสอบ GAT ของรอบตค.ไว้ ตอนนี้เฉลยพร้อมคำอธิบายมาแล้วค่ะ

เมลล์กลับมาหาพี่ยูริได้เลยนะคะ พี่ยูริจะส่งไปให้ค่ะ :-)

 

สวัสดีค่ะ น้องๆทุกคน
 

หนังสือลอตใหม่มาแล้วนะคะ ใครที่สนใจเล่มไหน เมลล์มาสั่งได้เลยนะคะ แล้วก็รอเมลล์คอนเฟิร์ม

พร้อมรายละเอียดว่าต้องทำอะไรบ้างจากพี่ยูริค่ะ พอทำตามเสร็จ หนูๆก็จะได้หนังสือไปอ่านเพื่อเตรียม สอบอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดค่ะ

(อันนี้ก็แบบ first come first served นะคะ พี่เลยอยาก รบกวนให้ว่าถ้าใครอยากได้หนังสือเพื่อไปอ่านเร็วๆก็รีบ เมลล์มาหาพี่ยูริก็ได้นะคะ ไม่งั้นถ้าหนังสือหมดอาจจะรอ ลอตต่อไปค่ะ :-) แต่ถ้าใครไม่รีบก็ไม่เป็นไรนะคะ ไม่ว่ากัน อิ อิ)

รายละเอียดของหนังสือ ตามที่น้องๆ request มาค่ะ

หนังสือจะมี 3 ฉบับค่ะ
 
1. GAT Vocab Killer
หนังสือพิฆาตศัพท์ GAT รวมคำศัพท์ที่พี่ยูริเก็งว่าน่าจะออก GAT (+ O-Net ด้วยนะคะ) Basic level 300 ตระกูล เกือบ 1000 คำค่ะ (รวมจากข้อสอบเอนท์ 10 กว่าปีค่ะ)  แถมชีท เก็งคำศัพท์ GAT Hard Level 1000 ตระกูล 3000 กว่าคำค่ะ
 
พี่ตั้งใจจะทำให้เป็น one stop service คือ จากที่ไม่ค่อยรู้ศัพท์ อ่านแค่ หนังสือ + ชีทนี้ ก็ได้คำศัพท์ที่เพียงพอเวลาไปสอบ GAT ค่ะ
 
หนังสือนี้เล่มเล็ก พกพา เกือบร้อยหน้า + ชีทอีกเกือบสิบแผ่น
 
 
2. GAT GUESS WHAT? Part I
หนังสือเดาศัพท์ GAT อย่างไรให้ถูก 100 % ค่ะ จะเป็นหนังสือที่ สอนวิธีการเดาศัพท์ที่หนูไม่รู้ คือ ดูจาก keyword และ สูตรตามแบบฉบับพี่ยูริที่เข้าใจง่าย และ จำได้แม่นค่ะ หนังสือเล่มนี้ จะสอนเดาศัพท์สไตล์ฮาๆ แต่ได้สาระ เหมือนที่พี่อธิบายให้น้องฟังใน blog บ่อยๆนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านไม่รู้เรื่องนะคะ
 
เวลาพี่สอนเดาเสร็จ พี่ก็จะให้สูตรจำคำนั้น + ให้คำเหมือนไปท่อง และรวมคำศัพท์ท้ายบทให้ทุกครั้งค่ะ
 
หนังสือเล่มนี้ พี่แบ่งการอ่านให้เป็น week นะคะ น้องๆจะได้เตรียมตัวอย่างเป็นระบบค่ะ มีประมาณเกือบ 200 หน้า มีแบบฝึกหัดการเดากว่า 100 แบบฝึกหัด พร้อมภาพประกอบและสูตรจำค่ะ หนังสือขนาดประมาณครึ่ง A4 ใส่กระดูกงูเรียบร้อย อ่านสะดวกค่ะ


ต้องขอบอกก่อนว่า ศัพท์ในเล่มนี้ค่อนข้างพื้นฐาน เพราะพี่ต้องการเน้นการเดาศัพท์อย่างมีเทคนิค เพื่อให้น้องๆทุกคนไปประยุกต์ใช้ในข้อสอบได้ค่ะ (พี่ขอเริ่มสอนเดาจากคำศัพท์ค่อนข้างพื้นฐานก่อน สำหรับน้องๆที่ต้องการเดาศัพท์ที่ยากๆ พี่ยูริก็มีให้ใน GAT GUESS WHAT PART II ค่ะ) เพราะเท่าที่พี่ยูริสำรวจจากข้อสอบเก่า พี่ยูริจะเห็นชัดเลยว่า ในโจทย์ไม่ว่าจะยากง่าย เค้าก็จะถามเรื่องคำศัพท์ หรือ แม้แต่เรื่องอ่านที่ยากๆ มันจะมี