ประกาศ !!!!

1. ด้วยความกะหลั่วของ hotmail อ่ะค่ะ พี่ยูริจึงอยากจะขอให้น้องๆที่โอนค่าขนมให้พี่ ยูริแล้ว แจ้งการโอนก่อน 17.00 ของทุกวันนะคะ ไม่งั้น ถ้าหนูแจ้งหลัง 17.00 น. พี่จะได้เชคอีกทีก็อีกวันนึง แล้ว พี่ถึงจะส่งให้หนูได้ในวันถัดไป เพราะว่า ที่บ้านพี่เข้า hotmail ไม่ได้ มันขึ้นเวบ bing บ้าบออะไรก็ไม่รู้ค่ะ

พูดง่ายๆก็คือ ถ้าหนูโอนค่าขนมวันที่ 1 แล้วแจ้งก่อน 17.00 ของวันที่ 1 พี่ก็จะเชคได้ แล้วก็จะส่งหนังสือไปวันที่ 2 หนูก็จะได้หนังสือภายในวันที่ 2 ค่ะ

ถ้าหนูโอนค่าขนมวันที่ 1 แต่แจ้งหลัง 17.00 พี่จะเชคได้วันที่ 2 แล้วพี่จะส่งหนังสือให้หนูได้วันที่ 3 หนูก็จะได้หนังสือวันที่ 3 ค่ะ

 

2. ถึงน้องๆที่สั่งเก็งข้อสอบ GAT ของรอบตค.ไว้ ตอนนี้เฉลยพร้อมคำอธิบายมาแล้วค่ะ

เมลล์กลับมาหาพี่ยูริได้เลยนะคะ พี่ยูริจะส่งไปให้ค่ะ :-)

 

สวัสดีค่ะ น้องๆทุกคน
 

หนังสือลอตใหม่มาแล้วนะคะ ใครที่สนใจเล่มไหน เมลล์มาสั่งได้เลยนะคะ แล้วก็รอเมลล์คอนเฟิร์ม

พร้อมรายละเอียดว่าต้องทำอะไรบ้างจากพี่ยูริค่ะ พอทำตามเสร็จ หนูๆก็จะได้หนังสือไปอ่านเพื่อเตรียม สอบอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดค่ะ

(อันนี้ก็แบบ first come first served นะคะ พี่เลยอยาก รบกวนให้ว่าถ้าใครอยากได้หนังสือเพื่อไปอ่านเร็วๆก็รีบ เมลล์มาหาพี่ยูริก็ได้นะคะ ไม่งั้นถ้าหนังสือหมดอาจจะรอ ลอตต่อไปค่ะ :-) แต่ถ้าใครไม่รีบก็ไม่เป็นไรนะคะ ไม่ว่ากัน อิ อิ)

รายละเอียดของหนังสือ ตามที่น้องๆ request มาค่ะ

หนังสือจะมี 3 ฉบับค่ะ
 
1. GAT Vocab Killer
หนังสือพิฆาตศัพท์ GAT รวมคำศัพท์ที่พี่ยูริเก็งว่าน่าจะออก GAT (+ O-Net ด้วยนะคะ) Basic level 300 ตระกูล เกือบ 1000 คำค่ะ (รวมจากข้อสอบเอนท์ 10 กว่าปีค่ะ)  แถมชีท เก็งคำศัพท์ GAT Hard Level 1000 ตระกูล 3000 กว่าคำค่ะ
 
พี่ตั้งใจจะทำให้เป็น one stop service คือ จากที่ไม่ค่อยรู้ศัพท์ อ่านแค่ หนังสือ + ชีทนี้ ก็ได้คำศัพท์ที่เพียงพอเวลาไปสอบ GAT ค่ะ
 
หนังสือนี้เล่มเล็ก พกพา เกือบร้อยหน้า + ชีทอีกเกือบสิบแผ่น
 
 
2. GAT GUESS WHAT? Part I
หนังสือเดาศัพท์ GAT อย่างไรให้ถูก 100 % ค่ะ จะเป็นหนังสือที่ สอนวิธีการเดาศัพท์ที่หนูไม่รู้ คือ ดูจาก keyword และ สูตรตามแบบฉบับพี่ยูริที่เข้าใจง่าย และ จำได้แม่นค่ะ หนังสือเล่มนี้ จะสอนเดาศัพท์สไตล์ฮาๆ แต่ได้สาระ เหมือนที่พี่อธิบายให้น้องฟังใน blog บ่อยๆนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านไม่รู้เรื่องนะคะ
 
เวลาพี่สอนเดาเสร็จ พี่ก็จะให้สูตรจำคำนั้น + ให้คำเหมือนไปท่อง และรวมคำศัพท์ท้ายบทให้ทุกครั้งค่ะ